Tất cả
Lười Phải Yêu Anh

Tô Thiên Thiên là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Địa sản Thiên An, từ khi sinh ra đã được ngậm thìa vàng lớn lên, khuôn mặt con nít mịn màng cùng với làn da hồng hào trắng trẻo. Cô năm nay hai mươi bốn tuổi, nhưng nhìn qua quả thực giống như học sinh trung học cơ sở, loại hiện tượng này có thể cho thấy rõ ràng sự trao đổi chất của cô không được bình thường, chậm hơn so với người bình thường, thường thì những người trẻ tuổi như cô, sự trao đổi chất phải dồi dào mới đúng. Bởi vì cô mắc một chứng bệnh, đó là… siêu lười. Căn cứ vào báo cáo kiểm tra sức khỏe của cô, bởi vì lâu ngày không vận động, thiếu rèn luyện, thân thể của cô đã rất tồi tệ, lượng hô hấp, nhịp tim, huyết áp, chẳng khác nào mấy cụ già.


Còn anh là Ninh Xuyên, một chàng trai chăm chỉ tháo vát giỏi giang. Trong công ty AM, anh là một lãnh đạo có năng lực rất được coi trọng. Cộng thêm đó là vẻ bề ngoài phong trần lịch lãm. Nói tóm lại, anh chính là một nam thần công sở trong truyền thuyết. Trong quá khứ, hai người là người yêu của nhau, nhưng vì không chịu được bản tính quá lười nhác của Thiên Thiên mà sau đó hai người đã chia tay. Sau đó, Thiên Thiên đi du học bốn năm, tốt nghiệp đại học về nước 2 năm cũng không chịu đi làm vì sợ vất vả. Một ngày kia, sức khỏe của cô đến mức báo động vì thiếu vận động, thế là người chị họ buộc cô phải ra khỏi tổ đi làm.


Nhưng ngặt nỗi, người sếp ở chỗ làm mới lại chính là Ninh Xuyên – bạn trai cũ chính hiệu của cô. Tin tức cô đi làm, lại còn là cấp dưới của mình mang đến cho Ninh Xuyên không ít chấn động. Nhưng nhìn người con gái lười chảy thây ngày nào giờ đây lại biết cố gắng chăm chỉ làm việc, quả thực lòng anh lại ấm lên nữa rồi… Chuyện tình của hai người chốn công sở sẽ bắt đầu lại ra sao và phát triển như thế nào? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi!

Bình luận truyện