Tất cả
Lược Thê
Nhìn vào ánh mắt của ai, lòng này đau quặn thắt. Chén rượu nồng đưa lên rồi lại đưa xuống nhịp nhàng. Ai chờ đợi ai mà chìm trong tuyệt vọng khôn cùng?
Ai ngóng chờ ai cùng trải nghiệm giấc mộng tương tư? Người khao khát nhận được tình yêu, nhưng chẳng ai có thể chấp nhận.


Vì mang danh phận song sinh mà hắn đã bị cướp hết sự sủng ái. Cùng là hai người có gương mặt giống hệt nhau, nhưng tại sao người được chọn lựa được cưng chiều luôn là vị ca ca của hắn? Hắn cũng cần tình thương! Cuộc đời hắn vốn dĩ là rất cô đơn! Mặt trời này vẫn chiếu sáng, vẫn ấm áp như vậy, nhưng trong lòng hắn lại lạnh lẽo một mảng. Ngay cả nữ nhân hắn yêu cũng không thương hắn, mà toàn bộ tình cảm đều dành hết cho ca ca.


Tại sao lại như vậy? Hắn ghen tỵ với ca ca! Hắn biết, việc cướp đoạt của hắn như vậy là sai thật rồi, nhưng vẫn không thể nào ngăn lại được sự mách bảo của lý trí. Ác quỷ trong con người hắn cũng từ đó mà ra. Hắn nhất định phải có được nàng! Không cần biết nàng sẽ hận hắn như thế nào, hắn chỉ biết, cái gì hắn cũng có thể nhường cho ca ca, nhưng nàng thì tuyệt đối không thể! Hắn thà chết chứ không bao giờ buông tay!

Bình luận truyện