Thông tin truyện

Lược Đoạt (Cướp Đoạt)

Lược Đoạt (Cướp Đoạt)

Thể loại:

Ngược, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Y mang dòng máu Đông Phương, kỳ quái chính là màu tóc đỏ, mà màu tóc kia rất đẹp thoạt nhìn không giống như nhuộm, màu sắc rất tự nhiên, sợi tóc cũng rất mềm mại. Da thịt thường xuyên phơi nắng hiện lên màu lúa mạch, dáng người to lớn rắn chắc nhưng cơ bắp không tính là cuồn cuộn, ánh mắt mang theo sự phóng khoáng cùng ngang bướng khiến người ta dễ dàng nhận ra y rất tùy tính.


Khí chất trải qua sự rèn luyện nhiều tạo thành mị lực khiến nữ nhân say mê, nhất là y tản mát ra một ngọn lửa mà cảm giác, rất chói mắt, trong đám đông liếc mắt một cái đã có thể hấp dẫn ánh mắt của người khác. Y là người Hoa, trước kia y cũng bằng hữu tri kỉ kế thừa tổ chức của các cha chú sáng tạo ra, “Điệp Huyết”, là một trong mười tập đoàn lớn trên thế giới, đứng đầu Châu Á, chủ yếu là giao dịch súng ống đạn dược.


Mặc dù không phải là tập đoàn lớn nhất thế giới, nhưng tuyệt đối không người nào có thể lấn áp được. Một thân quần áo màu đen rất bình thường, biểu tình trên khuôn mặt y là biểu tình đường hoàng sảng khoái không chút che giấu, ngũ quan kiên cường, thể hiện được sự tự do tự tại không hề bị cản trở cũng sự nồng nhiệt cháy bỏng, rất chói mắt.

Bình luận truyện