Thông tin truyện

Lùng Bắt Tim Em

Lùng Bắt Tim Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lùng Bắt Tim Em của tác giả Mạc Nhan kể về một cuộc tình sét đánh nhưng chỉ ảnh hưởng đến anh. Tuy vẻ đẹp ngọt ngào ấy của nàng vẫn còn nhỏ nhưng vẫn thu hút được anh, tác động đến toàn bộ tâm trí của anh và khiến anh quyết định chờ đến khi cô trưởng thành.


Bông hoa nhỏ xinh đẹp ngày nào nay càng tỏa hương thơm bát ngát, ánh hào quang ngày càng chói lọi hơn trước rất nhiều. Nàng trở thành tâm điểm thu hút mọi nam nhân xung quanh, nhưng không vì thế mà anh bỏ cuộc, anh vẫn cố gắng, bất chấp mọi thủ đoạn để chiếm được thân xác lẫn trái tim của cô.


Tình yêu không lý trí của anh đã đem lại nhiều rắc rối và khiến cô chịu không ít tổn thương. Liệu rằng cô có thể chấp nhận anh không?


Giọng văn nhẹ nhàng, nhưng không thiếu phần kịch tính, không vì chút khó khăn mà anh bỏ cuộc. Con đường chinh phục trái tim cô dù mắc phải nhiều chông gai, nhưng anh vẫn kiên quyết, một lòng một dạ hướng về phía cô cho dù bị gai đâm đau đớn. Thế cũng đáng! Câu chuyện lãng mạn Lùng Bắt Tim Em có nhiều chi tiết nóng giữa nam nữ chính, quay quanh giai thoại cường thủ hào đoạt.

Bình luận truyện