Thông tin truyện

Lục Thủy Thanh Sơn

Lục Thủy Thanh Sơn

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thời gian trôi qua một trăm năm, đời người trải qua vô vàn sinh ly tử biệt. Giống như là một nét mực in trên trang giấy trắng, chờ đợi rồi thời gian sẽ dần ăn mòn đi tất cả. Cũng có đôi khi, thời gian chính là thước đo để trả lời câu hỏi tình yêu tốt đẹp. Gặp nhau, rồi yêu nhau, đó chính là chuyện thường tình. Nhưng đối với những con người đang yêu, đó chính là sự ly kỳ thần bí biết bao nhiêu! Nó dâng lên trong lòng ta thứ tình cảm chân thành hiếm hoi nhất.

Hắn và y gặp nhau, yêu nhau, đó có lẽ cũng chính là duyên số. Số phận dường như đã an bài, cho dù có chết họ cũng sẽ vẫn mãi là một đôi uyên ương xinh đẹp nhất. Bay lượn trên bầu trời, có đôi có cặp, đó là khao khát của con người. Hạnh phúc chỉ đến khi ta biết nắm lấy tia hy vọng. Tình cảm chân thành chỉ đến khi trong trái tim ta có nhau.

Hắn và y nguyện cả đời này sẽ không bao giờ xa nhau. Dù cho sóng to góp lớn, muôn vàn hiểm nguy, hắn và y cũng tuyệt đối sẽ không bao giờ buông tay. Sức mạnh của tình yêu thật lớn, thật khiến cho con người ta cảm động không thôi. Đó chính là vẻ đẹp vĩnh cửu, là bông hoa được kết tinh từ bầu trời yêu thương.

Bình luận truyện