Tất cả
Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

Tại phòng nghỉ của tổng tài, Mẫn Nhu nhìn về phía giường lửa nóng đang bốc cao. Tay giữ chặt hộp cơm trưa do mình tỉ mỉ làm, chẳng qua là… Lúc nhìn vào thùng rác, bao nhiêu hộp cơm đều thừa lại, thật là mỉa mai! Lần đầu tiên, mắt nàng đẫm lệ. Lần đầu tiên nàng không tỏ ra kiên cường.

 “Cô là siêu sao, chẳng lẽ còn sợ không quyến rũ được đàn ông? Vì sao cứ phải sống chết quấn lấy tôi?”

 

Mẫn Nhu nàng chưa bao giờ trở nên ti tiện như thế, nhưng lần nào không phải cũng giống nhau. Đối mặt với sự kinh ngạc của hắn, nàng lau đi giọt nước mắt rỉ ra, ngẩng cao đầu thẳng lưng xoay người đi. Nàng tự bảo bản thân hãy làm như chưa từng có chuyện gì xảy ra, nhưng mà hắn không bỏ qua. Khi thấy rõ người phụ nữ trên giường hắn là chị nàng, thì mọi kiên cường đều biến mất.

 “Ba năm trước tôi nói không yêu cô, thì ba năm sau cũng sẽ không yêu”

 

Khắp làng giải trí, tin tức nàng vì trầm cảm mà tự sát bay đầy trời. Nàng lại gặp chồng sắp cưới của chị – Lục Thiếu Phàm. Là thị trưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử, là cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, nhà giàu nhất nhì thành phố. Nàng hẹn gặp người đàn ông ấy, nói với hắn: “Lấy tôi, tôi không chỉ có thể lấy lại mặt mũi cho anh, còn còn thể giúp anh hòa một ván, có được một siêu sao làm vợ, huống chi thiên kim Mẫn Thị đâu phải chỉ có mình Mẫn Tiệp”

 

Hắn cười nhạt, giọng nói chắc chắn: “Cô không yêu tôi". Một thỏa thuận đưa ra, một đám cưới trang hoàng lộng lẫy, muốn thanh danh có thanh danh, muốn quyền thế có quyền thế, chỉ riêng, tình yêu là không thể. Chỉ là bất kể nhớ lại bao nhiêu lần, nàng vẫn không oán không hối khi cam kết với người đàn ông ấy“Tôi không phải Mẫn Tiệp, cả đời này, chỉ cần tôi còn sống, cũng không bao giờ phản bội anh”

Bình luận truyện