Tất cả
Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời
Anh, Lục Duật Kiêu là người đàn ông điển trai thần bí, trời sinh tính tình cổ quái, cho đến nay có rất ít người gặp được con người thật của anh ta, tiếng tăm lừng lẫy. Bất cứ cô gái nào cũng muốn được anh để ý, muốn gả cho anh. Cô, Cố Tử Mạt, trời sinh ra vốn đã xinh đẹp có khí chất. Nhưng lại bị em gái nuôi và bạn trai phản bội, còn bị đuổi ra khỏi nhà. Cô thực sự rất tức lũ đàn ông ở ngoài nuôi gái. Tử Mạt thuê người đóng giả Lục Duật Kiêu, kết hôn cùng một ngày, thuê cùng một địa điểm, tóm lại hôn lễ phải giống hệt của bạn trai cũ. Cố Tử Mạt chính là ngây thơ, muốn khi dễ đôi cẩu nam nữ kia.


Người cô thuê không ai khác là Lục Duật Kiêu thật. Trong khi đó, cô gái ngây thơ này vẫn ngồi đàm phán với anh ta. Hai bên thỏa hiệp, anh ở cạnh cô, đóng giả chính mình. Cô và anh sẽ cùng nhau đóng một vở kịch che mắt mọi người. Liệu mối quan hệ của hai người họ chỉ dừng lại ở việc thỏa thuận, hay sẽ tiến triển theo chiều hướng khác? Liệu khi biết thân phận thật của anh, cô sẽ phản ứng như thế nào? Liệu cô và anh sẽ vượt qua khó khăn trước mắt ra sao? Và liệu cô và anh có đến được với nhau?

TAGs
ngon tinh sungtruyen ngon tinh sung

Danh sách chương truyện Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời

Chương 1: Đăng tin thuê một anh chàng đẹp trai nhà giàu Chương 2: Người cũ ở phía trước, người hiện tại ở phía sau Chương 3: Tôi cần một Lục Duật Kiêu Chương 4: Kẻ giả mạo ngược tên đàn ông cặn bã Chương 5: Miệng hùm gan sứa? Chương 6: Đi, nghiệm thân đi Chương 7: Em yêu, giai đoạn đầu của thai kỳ phải chú ý đó Chương 8: Bạch Liên Hoa kẻ thứ ba không đơn giản Chương 9: Người đàn ông cặn bã PK người đàn bà đê tiện Chương 10: Người đàn ông tràn đầy ý muốn bảo hộ Chương 11: Gian Phu Dâm Phụ vui mừng hơn Chương 12:  Anh ta vì cứu cô mà bị thương Chương 13:  Cố Trinh Trinh tâm ngoan thủ lạt Chương 14:  Thật hay cho một đóa Bạch Liên, kỹ nữ! Chương 15:  Anh ấy chuẩn bị cho cô một vở kịch hay Chương 16: Anh thích kiểu phụ nữ thế nào Chương 17:  Yêu thương nhung nhớ Chương 18:  Anh rốt cuộc là ai? ! Chương 19: Đập kính, trộm áo cưới Chương 20:  Giống như là nói chuyện yêu đương Chương 21: PK đàn ông cặn bã, khiến tên đàn ông cặn bã lên báo Chương 22: Người vừa tới tự xưng là Lục Duật Kiêu! Phải vậy không? Chương 23: Kẻ giả mạo cũng bắt cá hai tay? Chương 24: Cố Trinh Trinh ăn nói khép nép Chương 25: Kết quả của việc ghen bậy Chương 26: Dịu dàng trong mắt anh Chương 27: Có phần bị cưỡng hôn Chương 28: Anh còn tốt hơn Lục Duật Kiêu thật Chương 29: Bí mật Chương 30: Hai chị em xé rách mặt Chương 31: Lục Duật Kiêu trêu hoa ghẹo nguyệt? Chương 32: Vừa hôn rồi lại hôn nữa Chương 33: Anh chính là Lục Duật Kiêu? Chương 34: Tình cảm kích thích Chương 35: Nhớ lại, sự dỗ dành của anh Chương 36:  Cô bé lọ lem bị đánh về nguyên hình? Chương 37: Uy hiếp, điềm báo phong ba Chương 38: Tên phản bội! Tên khốn! Tên lưu manh! Chương 39: Thủ đoạn quyến rũ mới Chương 40: Tìm được Cố Tử Mạt Chương 41: Thay quần áo liền biến thành dã thú Chương 42: Trên người anh có mùi nước hoa của cô ta! Chương 43: Nghi ngờ khác Chương 44: Mẹ vợ nhìn con rể Chương 45: Vì anh mà căng thẳng phát khóc Chương 46: Tính phúc rất quan trọng! Chương 47: Người đàn ông này, tức giận! Chương 48: Nụ hôn hút hồn Chương 49: Cả đời tôi đều phải dựa vào anh ấy rồi! Chương 50: Thể hiện tính khí

Bình luận truyện