Thông tin truyện

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lục Mạch Thần Kiếm là bảo vật trấn tự của Thiên Long Tự, là pháp yếu võ công tối cao của họ Đoàn nước Đại Lý. Muốn luyện cần phải có nội công cao mới luyện được. Lục Mạch thần kiếm kinh ghi trên một quyển trục trên có ghi rõ các huyệt đạo, các đường kinh mạch; muốn ra chiêu phải có ý niệm trước sau đó mới thúc đẩy nội lực ra ngón tay. 


Uy lực của Lục Mạch Thần Kiếm chỉ được đại hiển rõ ràng một lần duy nhất, khi chàng thư sinh Đoàn Dự dùng nó đấu với Cô Tô Mộ Dung Phục - kẻ có một thân võ công tuyệt đỉnh, từng đả bại không biết bao nhiêu võ lâm hào kiệt. Trái ngược với đối thủ, Đoàn Dự chỉ là anh thư sinh trói gà không chặt, chưa từng luyện qua võ công, sở hữu tuyệt chiêu giữ mạng duy nhất là... chạy trốn. Tuy nhiên, Đoàn Dự lại là người duy nhất thấu hiểu được Lục Mạch Thần Kiếm và trong một đôi lúc, anh có thể ngẫu nhiên sử dụng loại kiếm khí lợi hại này.


Trong truyện, hiếm có yếu tố tình cảm, nhưng người đọc sẽ không thể ngừng lại khi đang đọc dở bộ truyện này. Bởi trong truyện, tác giả viết rất lôi cuốn người đọc, đó là những màn đấu kiếm hiệp nguy hiểm, đầy cam go thử thách. Bỏ thời gian đọc bộ truyện này quả là không phí.


Danh sách chương

Bình luận truyện