Thông tin truyện

Lực Hút Nam Châm

Lực Hút Nam Châm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Như đã học trong môn Vật Lý, chúng ta biết rằng hai cực nam châm cùng dấu sẽ đẩy nhau, còn hai cực khác dấu sẽ hút nhau. Cũng như nam giới thu hút nữ giới và ngược lại. Những người có tính cách xung khắc thì lại hay tìm đến với nhau. 


Truyện “Lực Hút Nam Châm” của tác giả Túy Hồ Ly xoay quanh một cô gái có biệt tài về nấu ăn rất ngon. Món gì cô cũng nấu được. Từ các món ăn châu Á đến món ăn phương Tây. Từ món ăn mặn đến món ăn chay hoặc món tráng miệng. Món nào cô cũng nấu được. Chính vì tài năng này mà cô được giao nhiệm vụ nấu ăn chính cho cả gia đình. Nhưng có một vấn đề nho nhỏ, nếu ai mà dám chọc giận cô thì cô cho cả ngày nhịn đói. Chính vì thế mà không ai dám đụng chạm vào cô. Cứ tưởng tượng cái cảnh mọi người cùng nhau ăn món ngon còn bản thân thì ngồi thèm thuồng thì thật quá thảm hại mà.


Hắn ta là một người rất nhanh nhẹn lại vô cùng thông minh, nhưng hắn khá lạnh lùng có có quyền lực trong xã hội. Lại vô cùng nghiêm khắc và gần như không biết đùa. Để chống lại hắn quả thật không phái là điều dễ dàng gì! Cô và hắn gặp nhau, dường như mỗi người là một đối cực của nam châm. Hai cực nam châm sẽ ra sao lại gần nhau?

Bình luận truyện