Tất cả
Lục Hoa Cấm Ái
Truyện “Lục Hoa Cấm Ái” là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện cũng vẫn lấy chủ đề tình yêu làm cốt truyện chính, yêu thương vốn dĩ là những điều nhẹ nhàng, tưởng chừng nơi chốn tiên hoa, vương tộc sẽ chỉ có vui buồn không vương nợ. Truyện ngôn tình này nhẹ nhàng có, vui vẻ cũng có, huyền hoặc có mà đằm thắm cũng không kém, thêm yếu tố truyện huyền huyễn làm cho tác phẩm càng thêm thu hút.


 Nữ chính phải trải qua nhiều tổn thương, hơi trì độn với tình cảm của chính mình nhưng cũng có cá tính riêng, dám yêu dám hận. Nam chính là người thâm tình, dịu dàng, luôn cưng chiều,dù hy sinh tất cả cũng muốn bảo vệ cho người mình yêu. Tình cảm của hai người vô cùng trong lành, tự nhiên như nước, nhưng cũng đủ khiến người ta cảm động, mạch tình cảm chậm rãi, cần sự kiên nhẫn và chậm rãi cảm nhận. “ Đối với ta mà nói, nàng chính là thiên hạ! Cho nên… nếu một ngày kia, nàng nói nàng không muốn cứu lấy thiên hạ này, ta cũng sẽ giúp nàng hủy đi trời đất!”


Truyện thuộc thể loại nam chính thâm tình, nữ chính có vẻ yếu đuối nhưng thật ra dám yêu dám hận, không phải loại thánh nữ “ra đi để chàng hạnh phúc” gì đó.... Giọng văn nhẹ nhàng nhưng không mờ nhạt, có lúc hài hước dễ thương, cũng có lúc cảm động vô cùng, mong sẽ được các bạn yêu thích.

Danh sách chương truyện Lục Hoa Cấm Ái

Chương 1: Họa diệt môn Chương 2: Lặng lẽ rời khỏi Thần sơn Chương 3 Chương 4: Tiên hội Dao Trì Chương 5: Ma giới đột kích Chương 6: Tiến vào Bích Lạc Chương 7: Bích Lạc khuynh tâm Chương 8: Lấy thân phá trận Chương 9: Vết thương thật sự Chương 10: Nơi Thần sơn vô tình Chương 11: Dùng thân thử thuốc* Chương 12: Hoa Linh của Hoa Nhan Chương 13: Lục hoa nhuốm máu Chương 14: Tự tay đâm Diêm Phúc Chương 15: Khí âm tà Chương 16: Gặp lại người xa Chương 17: Diệt trừ âm tà Chương 18: Người trong lòng Chương 19: Đại kiếp của Bạch Mộ Chương 20: Chuyển nguy thành an Chương 21: Hộ pháp Túc Huyền Chương 22: Phong ba nổi lên Chương 23: Chờ huynh phản bội ta Chương 24: Chỉ có cái chết Chương 25: Không thể lãng quên Chương 26: Tôn chủ Thần sơn Chương 27: Ràng buộc ngàn năm Chương 28: Quyết chiến ở Kiếm Vân Chương 29: Đường đến Thiên Tích Chương 30: Khách đến Thiên Tích Chương 31: Hồng liên ở Dao Trì Chương 32: Nam tử xinh đẹp Chương 33: Chuyện ở Dao Trì Chương 34: Trụ thông thiên* Chương 35: Thiên Trụ sụp đổ Chương 36: Hiện tượng kì quái Chương 37: Khổ tâm mai mối Chương 38: Huyễn Lục hoa* Chương 39: Chuyện cũ như gió bay Chương 40: Thượng tiên đan vân Chương 41: Đến lượt ta che chở cho tỷ Chương 42: Tâm không đề phòng Chương 43: Như đã từng quen Chương 44: U minh phi diễm Chương 45: Tránh hổ gặp sói* Chương 46: Gặp được Thanh Mộng Chương 47: Thắng cược Chương 48: Đoạt lấy Thiên Kiếm Chương 49: Nếu có kiếp sau Chương 50: Sau khi tỉnh lại

Bình luận truyện