Tất cả
Lục Đại Tiểu Thư Ngố Ngáo Và Lục Đại Thiếu Gia Lạnh Lùng
Trịnh Hoàng Khánh Vy(nó) - Jessica, xinh đẹp và là thiên tài với IQ 300/300, tính cách khá phức tạp, là thiên kim tiểu thư nhà họ Trịnh và là bang chủ bang Angel. Hoàng Nguyễn Phương Anh - Wendy, con gái của nhà họ Hoàng, Chủ tịch tập đoàn V.I.C của gia đình.Bang phó của Angel, rất xinh đẹp và cũng là người có chỉ số IQ khủng 285/300. Hà Nguyễn Ngọc Mỵ - Irene, công chúa của nhà họ Hà và là phó chủ tịch của tập đoàn M.A.C, Thành viên của bang Angel. là người có tính cách thích đùa giỡn và làm thí nghiệm, IQ:286/300


Nguyễn Ngọc Như Anh - Mari, tiểu thư họ Nguyễn.Tổng giám đốc tập đoàn M.C.G của gia đình. Bang phó thứ 2 của Angel, cực kỳ thích đọc sách. Trần Hoàng Thiên Vy - Himely và là tiểu thư họ Trần.Chủ tịch tập đoàn I.A.S của gia đình.Thành viên bang Angel. Bùi Nguyễn Anh Như - Tiffany, tiểu thư họ Bùi. Phó chủ tịch tập đoàn S.A.S của gia đình.Thành viên của bang Angel, thích nhảy và cực rành về ẩm thực. Còn 6 chàng trai của chúng ta sẽ được bật mí dần dần trong câu chuyện nhé.


Các bạn hãy cùng đọc để cảm nhận những điều thú vị từ tiểu thuyết Teen Lục đại tiểu thư ngổ ngáo và lục đại thiếu gia lạnh lùng.

Bình luận truyện