Thông tin truyện

Lục Bình Cũng Biết Buồn

Lục Bình Cũng Biết Buồn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Lục Bình Cũng Biết Buồn của tác giả Annie Dinh.


Anh có ý với vị hôn thê của cậu, nhưng rõ ràng đó là điều mà bất kì ai biết cũng sẽ ngăn cản, khuyên can.

Nhưng anh không cho là thế, bởi vì anh đã xác định rõ một điều, rằng nếu anh không giành lấy cô, đó mới là sẽ là điều hối tiếc nhất đời anh và cả cô.

Nếu cậu là người xứng đáng để trao thân gởi phận, anh sẽ nén đau thương chúc phúc cho hai người, thế nhưng thực tế không như anh mong đợi. Làm sao anh có thể trơ mắt nhìn người mình yêu đi vào chỗ chết?

Anh chấp nhận chịu sự phỉ báng của họ hàng, miễn là giữ cho cô được bình an. Nếu phải xuống địa ngục, vậy để một mình anh chịu tất cả. Còn cô hãy an yên ở trong tòa tháp ngà anh đã vì cô tạo dựng lên.

Thế nhưng cô lại không chịu bước vào thiên đường anh cố công gầy dựng, mà chịu đựng số kiếp long đong, bất hạnh nối tiếp. Khi cô sắp chết đuối giữa biển đời đau thương thì anh như ánh dương sáng rọi, soi đường dẫn lối cô đi. Cuộc đời anh trước giờ luôn bằng phẳng, chỉ vì có tình cảm với cô mà xuất hiện nhiều chông gai. Và rồi vì yêu, anh ép mình trở nên cường đại.

Câu chuyện về hai nhân vật từ nhỏ lớn lên bên nhau. Nam chính không biết mình đã yêu nữ chính từ lúc nào. Anh vốn định giấu kín tình cảm không đáng có này, bởi vì cô là vợ hứa hôn của cậu anh. Thế nhưng ông cậu không ra gì đã khiến anh vì cô bất chấp tất cả, và cứu cô thoát khỏi cuộc hôn nhân tăm tối. Sóng gió vì vậy mà trở nên to lớn hơn. Liệu hai người có bình yên vượt qua được kiếp nạn này không?


Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tình Yêu Theo Gió Nổi Lên hay Cô Gái Trừ Ma.


Bình luận truyện