Thông tin truyện

Luật Sư Và Bị Cáo

Luật Sư Và Bị Cáo
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện là những giây phút đẩy đưa chúng ta rơi vào hoang mang tột độ. Khi những bí mật được phanh phui, công lý được đưa ra ánh sáng, kẻ sát nhân làm sao có thể chạy thoát được cán cân công lý? Tom Dunleavy là một anh chàng luật sư, nhưng ông trời dường như không ưu ái cho anh khi mà nhắc đến tên anh, ai ai cũng lắc đầu không biết. Điều này đã khiến Tom Dunleavy rơi vào bế tắc.

Dường như cảm nhận được sự oán thán của anh, ồn trời rốt cục cũng cho anh một cơ hội có thể đổi đời, chính là vướng mắc vào một vụ án thảm sát kinh hoàng khiến người người đều khiếp sợ. Tom Dunleavy - vốn dĩ là một người chẳng hề có tiếng tăm, nhưng từ sau vụ án đó, tất cả đã thay đổi. Anh từ thế bị động liền có thể một bước chuyển thành chủ động.

Thân chủ của Tom Dunleavy là Dante Halleyville - một nam sinh đang đi lên trong lĩnh vực bóng rổ. Thân chủ của anh đang bị trở thành kẻ tình nghi số một. Ai, vụ này cũng thật là khó giải quyết. Nhưng với sự thông minh và khôn khéo, Tom Dunleavy đã thực sự chứng tỏ bản thân mình là người có tài năng. Từ đây, cuộc đời của anh đã chính thức mở ra một chương sử sách mới tươi sáng hơn.

Bình luận truyện