Tất cả
Luật Sư Nhí
Theodore Boone là tên của cậu. Cậu là một cậu nhóc thông minh lanh lợi, có lẽ do di truyền từ cha mẹ, là con một trong một gia đình bố làm luật sư và mẹ cũng làm luật sư, hai người họ rất bận rộn với công việc của mình và với nhu cầu cá nhân của bản thân vì vậy không có thời gian dành cho cậu. Cậu luôn phải ăn sáng một mình, không, cậu còn có một người bạn khác, đó là một chú chó tên Judge mà được cậu cứu về.

Judge là chó lai, tuổi và giống của nó vẫn luôn là điều bí ẩn. Sáng nào họ cũng ăn sáng cùng nhau, chú chó rất quý mến cậu.Tuy không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng mối quan hệ của mẹ con cậu có vẻ khá tốt, thân thiết với nhau. Bà ấy cũng quan tâm hỏi han cậu vài điều vụn vặt. Như thế còn hơn là không hỏi gì.

Tuy mới mười ba tuổi nhưng Theodore có rất nhiều hoài bão lớn trong đời, cậu muốn nối nghiệp cha mẹ trở thành một luật sư giỏi, nổi tiếng chuyển cãi những vụ khó nhất và sẽ không bao giờ chịu thua cúi đầu trước thẩm phán, đấy là hôm trước, còn hôm sau cậu lại muốn thành một thẩm phán trọng vọng tài trí công minh. Liệu rằng cậu sẽ theo con đường sự nghiệp nào trong tương lai?

Bình luận truyện