Thông tin truyện

Luân Hồi Có Hạn

Luân Hồi Có Hạn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Họ vừa là bạn bè cũng đồng thời là người yêu. Mối quan hệ khắng khít tưởng chừng không có gì phá vỡ được điều đó. Nhưng vì cái gì mà mạt thế đổ xuống, nạn dịch Zombie hoành hành khắp nơi, họ tìm kiếm con đường có thể đi, rồi bỗng chốc rơi vào tăm tối. Sự hoài nghi gieo vào rồi dần lan tỏa…


Tôi có thể tin tưởng cậu một cách hoàn toàn không? Niềm tin tưởng chừng như rất đơn giản nhưng cũng là quá khó để thực hiện.Đứng giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết, có ai nói cho tôi biết tôi phải làm gì?Còn ai mà tôi có thể trông cậy vào đây? Tôi một mình, tôi không một mình, tôi còn bạn, tôi không có bạn.


Cứ vùng vẫy trong tuyệt vọng, đường sống lập lòe phía xa kia. Tôi không biết cái gì cả, cũng không ai cho tôi biết tôi nên biết gì.Tựa như một trò chơi, không có bất kỳ ai, không có bất kỳ điều gì cản trở. Chỉ là chính bản thân tham gia nó, một mình điều khiển, một mình hoàn thành. Ai cũng muốn vượt lên nắm giữ cái quyền chỉ đạo, hết lần này đến lần khác, bao giờ mới tìm được cái sự yên bình?


Ấm áp cuối cùng sót lại, vì tôi mà thiết lập tất cả quá trình.Liệu kết cuộc mở ra, là trọn vẹn hay khuyết thiếu? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Luân Hồi Có Hạn!


Bình luận truyện