Thông tin truyện

Luận Giáo Hoàng Tìm Chết Sử

Luận Giáo Hoàng Tìm Chết Sử
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

An Tử Hiên là một người sống trong gia cảnh giàu có, cậu được bảo bọc mà lớn lên, không bao giờ phải lo nay bữa no, mai bữa đói hay phải chịu cảnh rét mướt do không có quần áo mặc. Từ nhỏ đến lớn cậu đều được gia đình giáo dục rất tốt, trở thành một con người hoàn hảo đủ tất cả các mặt về chân thiện mỹ.


Lại thêm khuôn mặt của cậu do được thừa hưởng gen tốt của bố mẹ vậy nên thực sự rất đẹp, tựa một thiên sứ hiền hòa mang đến thứ ánh sáng ấm áp, vui vẻ cho những người ở xung quanh. Vậy mà con người hoàn hảo như cậu bao nhiêu năm nay đều không có nổi một mảnh tình vắt vai, những cô gái dù ngưỡng mộ cậu nhưng đều tự ti rằng mình không xứng thế nên chưa từng thử bước lại gần để đoạt lấy trái tim của cậu.


Trên cậu có hai người anh trai rất tài giỏi, họ lo toan và gánh vác những trách nhiệm lớn trong gia đình, nhưng cậu thực sự không thể ngờ rằng một trong hai người anh của cậu – An Tử Nghị lại đem lòng yêu chính em trai ruột của mình, đó chính là cậu. Trước nỗi lo sợ người em trai bảo bối của mình bị cướp mất anh liền lựa chọn cái hạ sách của cùng đó chính là giết cậu rồi cùng tự tử, chỉ có như vậy cậu mới có thể thuộc về anh mãi mãi. Nhưng là trời cho họ một cơ hội khác để về bên nhau, linh hồn họ được đưa đến một thế giới khác, bắt đầu lại một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Bình luận truyện