Tất cả
Lửa Thiêu Rừng Hạnh

Truyện Lửa Thêu Rừng Hạnh  là câu chuyện thuộc thể loại trinh thám .Hai đại gia bất động sản Lĩnh Nam lần lượt chết một cách kì bí.Cái chết đột ngột của một đại gia bất động sản tại thành phố Thâm Quyến đã mở ra những góc khuất không ngờ về cuộc đời con người này Không ít người được hưởng lợi từ sự ra đi của ông ta, nhưng ai là kẻ đã ra tay? Khi vụ án đang đi vào bế tắc, một trong số những đối tượng tình nghi lại bị sát hại. . Trước khi chết hai người lần lượt nhận được "Giấy báo tử", trong đó có một dãy số và một hình vẽ kì quái... Từ đó đã hé mở một vụ án lớn kinh thiên động địa từ hai mươi tám năm trước, bức rèm lịch sử cuối cùng đã được vén lên Thật bất ngờ, manh mối lại trùng khớp với vụ án đầu tiên. Kẻ thủ ác thật sự là ai? Là vì những lợi ích hiện tại hay là vì những oán thù còn sót lại của quá khứ?


Thời gian diễn ra các vụ án từ cuối thế kỷ trước đến đầu thế kỷ này, không gian từ bờ biển phía Nam Trung Quốc đến biên thùy Vân Nam, từng bước kéo người đọc vào một vòng xoáy kỳ lạ. Cuốn tiểu thuyết đã đề cập sâu rộng đến nhiều vấn đề của xã hội.Tiểu thuyết mang đến cho bạn sự hào hứng khi muốn biết hung thủ là ai, vụ án tiếp theo sẽ xảy ra là gì, câu chuyện sẽ được giải quyết như thế nào.


Hãy đón đọc tác phẩm Trinh thám Lửa Thêu Rừng Hạnh của tác giả Tùng Ưng để giải đáp những thắc mắc, cùng với những chuyến đi phiêu lưu, kỳ thú nhé

Bình luận truyện