Thông tin truyện

Lừa Gạt Cô Vợ Nhỏ Để Yêu

Lừa Gạt Cô Vợ Nhỏ Để Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lừa Gạt Cô Vợ Nhỏ của tác giả Nghệ Cẩn Thiên Sứ chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một thế giới khắc nghiệt của ông trùm Hắc bang và cuộc sống thuần khiết vui vẻ của nữ y tá xinh xắn. Ai cũng nói để có được tình yêu chân thật trong thế giới này là điều không hề dễ dàng. Muốn có tình yêu? Được thôi, hãy đi lừa gạt. Lừa gạt không phải tội lớn, lừa gạt chính vợ của mình thì càng không phải là tội. Tên mặt dày nào đó hắn cho như điều hiển nhiên phải thế, hại ai kia tức muốn phát bệnh.


Nữ chính vào vai một cô y tá đang thực tập gặp nam chính mưu kế hòng muốn chiếm đoạt cô. Cô cũng không muốn vì chuyện này, bằng tốt nghiệp cũng không cầm được. Nhìn anh ta đáng thương như vậy, mắc phải bệnh hiểm nghèo, còn bị cô ghim nhầm ống kim lên của quý, cô bất đắc dĩ đồng ý với anh ta thôi.


Cô nhầm tưởng anh ta mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng thật ra không phải như vậy, đó chỉ là những màn kịch mà anh dựng lên để trêu chọc cô nào ngờ câu chuyện tình yêu bắt đầu từ đó? Không ngờ bản thân có ngày sẽ cùng ông trùm hắc ám rơi vào bể tình, cô nên chấp thuận hay kháng cự đến cùng. Đâu mới là tiếng rung động chân thật của trái tim? Phải chăng giống như ai đó từng nói, lừa gạt vợ nhỏ không phải tội...ừm...có chút hợp lý nha! 

Danh sách chương

Bình luận truyện