Tất cả
Lửa Băng: Để Bản Cô Nương Tự Chọn

Nghiêm Phong là một người máu mặt trong giới hắc đạo, thế lực của hắn trải rộng khắp năm châu, thế nhưng là một thần bài, trong ván bài định mệnh, hắn có được giang sơn cũng coi như gặp lại được cố nhân. Có ai ngờ được cố nhân này lại quá ư là chậm tiêu, khiến hắn không thể nào không động thủ. Thế nhưng cố nhân lại bỏ trốn.

 

Phạm Thiên Đình là một cô gái bình thường, cuộc sống hiện tại đối với cô thật sự rất tốt tầm mười chín tuổi, cao khoảng mét sáu lăm, nước da trắng mịn theo đúng chuẩn của người VN, đôi mắt màu nâu kết hợp với đôi mày thanh tú, mái tóc dài màu đen được buộc lệch qua một bên. Cô rất có hứng thú với cafe, nên cô dành ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các loại cũng như các hương vị của cafe. Uống cafe cũng là một loại nghệ thuật, mỗi một hương vị, màu sắc, cách pha chế, cách uống đều có thể mang lại cho người thưởng thức một tâm trạng khác nhau.

 

Nhưng từ lúc nhận nhầm một món quà sinh nhật, nói đúng hơn là bị đưa nhầm một món quà sinh nhật, cư nhiên cô trở thành thuộc hạ của hắn. Từ đấy câu chuyện bắt đầu trở nên cao trào. Hắn yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Hắn xem cô như thiên sứ trên trời, ngay cả trong đầu một ý niệm xấu cũng không có. Chỉ bởi vì bất cẩn của hắn mà món quà bị đổi tráo. Chẳng những không giữ nổi giang sơn mà còn dâng hai tay mang mỹ nhân cho kẻ thù. Một lần cô đi là ba năm trời. Trong ba năm hắn phát triển thế lực chỉ mong có thể bảo vệ được cô. Cứ nghĩ sẽ không ngày gặp lại, không ngờ xe bus đi một vòng vẫn là về chỗ cũ. Lần này định mệnh sẽ để cô ở bên anh hay là lại một lần nữa mang trái tim của anh đi mất. 

Danh sách chương truyện Lửa Băng: Để Bản Cô Nương Tự Chọn

Chương 1: Một ván bài, anh dám không? Chương 2: Vậy thì đi Việt Nam thôi Chương 3: Café tâm trạng Chương 4: Ly café tâm trạng Chương 5: Sinh nhật song tiểu bối Chương 6: Tình bạn Chương 7: Nỗi lòng của các chàng trai Chương 8: Thiên sứ lạnh lùng Chương 9: Miên man trong hồi ức Chương 10: Miên man trong hồi ức 2 - Vô tình đánh mất nhau Chương 11: Nổi niềm khó nói Chương 12: Sự nhầm lẫn chết người Chương 13: Cô không sợ? Chương 14: Cú nghĩ dưỡng một tuần Chương 15: Trùng hợp ngẫu nhiên??? Chương 16: Thắc mắc khó lòng giải thích Chương 17: Âm mưu Chương 18: Âm mưu 2 Chương 19: Âm mưu 3 Chương 20: Tình cảm là thứ duy nhất tôi không thể cho cô Chương 21: Ác mộng Chương 22: Cơn mơ của Thiên Đình? Chương 23: Anh ấy là ai? Chương 24: Tiểu phong Chương 25: Du học- hắn đang ép người Chương 26: Trở về Chương 27: Thiên đình biến mất Chương 28: Tình cờ Hữu duyên khắc tương phùng Chương 29: Thế nào gọi là trừng phạt Chương 30: Tâm tư của Nghiêm Phong Chương 31: Sự dịu dàng của Nghiêm Phong Chương 32: Câu chuyện của quá khứ Chương 33: Cuộc gặp gỡ định mệnh Chương 34: Động tâm Chương 35: Ngươi động thủ, ta liền bỏ trốn Chương 36: Sophie Chương 37: Bữa tiệc Chương 38: Hoa mai Chương 39: Nữ hoàng bóng đêm Chương 40: Mất tâm Chương 41: Tâm tình của Thiên Đình Chương 42: Trò chuyện Chương 43: Bức cung Chương 44: Ăn tối Chương 45: Đánh bài Chương 46: Lại bỏ trốn Chương 47: Đột nhập Chương 48: Đột nhập 2 Chương 49: Du Nhiên, tiểu Hiên Chương 50: Lần đầu gặp mặt

Bình luận truyện