Tất cả
Love School
Truyện Love School của tác giả Nhật Hạ là một câu chuyện Teen dễ thương, một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng thú vị và đầy hồi hộp. Trần Thiên Du, là chàng trai lớn tuổi nhất nhưng lại bị đánh gục bởi cô gái nhỏ tuổi nhất và nghịch ngợm nhất nhóm và luôn bị cô cho là kẻ hâm. Cậu là người sống tình cảm, thích tự lập, là hot boy nhưng lại rất biết cách quan tâm bạn bè, khá là bướng bỉnh nhưng rất đáng yêu, đôi lúc lại hâm hâm.


Nguyễn Mạnh Hoàng, bạn thân của Thiên Du và Tuấn Kiệt, cậu mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng lại thừa kế một gia tài lớn. Là người sống có kỉ luật, đứng đắn lại ấm áp. Hạ Băng Băng, cô gái nhỏ tuổi nhất làm tan chảy trái tim Trần Thiên Du. Ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, khá trẻ con nhưng sẵn sàng nhẫn tâm với những ai dám đụng chạm tới bạn bè của cô. Lê Chi Diệu, bạn thân của Băng Băng, một cô gái đáng yêu, tính cách trẻ con, ham chơi không khác bạn thân là mấy.


Tình yêu sẽ như thế nào khi mỗi người một cá tính khác nhau, liệu có thể hài hòa, hạnh phúc được hay không? Mời các bạn đọc đi tìm câu trả lời trong các phần của câu chuyện

Bình luận truyện