Thông tin truyện

"Love Is A Beautiful Pain"

"Love Is A Beautiful Pain"

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên một cánh đồng hoa Vĩnh cửu, có bốn thiên thần đang chơi với nhau rất vui. Đó là bọn nó. Đang chơi thì tụi nó gặp bọn hắn. Chẳng qua là bọn hắn lên thiên đường chơi thôi ai dè nghe nói có cánh đồng hoa Vĩnh cửu vô cùng đẹp được tạo nên bởi sức mạnh của bốn thiên thần đẹp nhất là tụi nó, nên tụi hắn hiếu kì lên thiên đường chơi. Vậy là bốn cặp mắt gặp nhau. Có lẽ, tụi nó và tụi hắn đã bị trúng mũi tên thần của thần tình yêu Cupid rồi.

Lần đầu tiên tụi hắn biết yêu dù chỉ mới gặp nhau năm giây. Nhìn nhau một hồi lâu thì hai bên ngượng đỏ mặt quay đi bên khác. Một khoảng lâu nữa thì tụi hắn và tụi nó đã cùng chơi với nhau rất vui. Cứ thế tình yêu giữa bốn cặp đôi dần dần mãnh liệt hơn. Ở hai nơi nào đó có hai nụ cười hắc ám đang nở rộ.

Thấm thoắt cũng đã ba năm trôi qua kể từ khi tụi nó và bọn hắn xuống trần gian này. Trong ba năm qua, tụi nó đã gặp lại nhau nhờ thân phận mới nhưng chẳng tài nào tìm được bọn hắn, vậy thì hãy phó mặc cho số phận, nếu có duyên ắt sẽ gặp lại nhau. Còn nếu không thì cũng chỉ biết chôn giấu tình cảm đó trong lòng, bởi tình yêu là một vết thương đẹp đẽ.

Bình luận truyện