Tất cả
Love Bites

Love Bites là một tựa truyện tiểu thuyết nổi bật thuộc thể loại lãng mạn, hài hước, siêu nhiên. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Etienne Argeneau là một gã độc thân ba trăm tuổi, ngoài ra, là một người luôn luôn cô độc. Pudge là một người cực kì căm thù Etienne, bởi thế mới lên kế hoạch giết chết anh. Cũng vì bị phát súng vào người, mà anh đã có cơ hội gặp gỡ với Rachel Garrett.

Anh ta chỉ có thể “chuyển đổi” duy nhất một sinh thể con người trong đời mình, quyền năng tối thượng chỉ dành riêng để tạo ra một người bạn đời. Nếu anh ta chuyển đổi nhầm người thì… nhưng anh còn có lựa chọn nào khác đây? Anh phải cứu lấy Rachel Garrett. Dù anh không biết cô rõ lắm, nhưng cô nhân viên tư pháp xinh đẹp này đã cứu mạng anh. Chính viên đạn đã làm tim anh ngừng đập. Cũng là nhờ việc gắp nó ra của cô gái này đã cho phép cơ thể anh hồi phục.

Nếu không anh vẫn còn nằm trên cái bàn. Nhưng giờ đây đến lượt cô phải đối mặt với cái chết, để cứu sống cô, anh sẽ khiến cô trở nên bất tử. Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện