Thông tin truyện

Lớp Trưởng Nhát Gan Đừng Hòng Trốn

Lớp Trưởng Nhát Gan Đừng Hòng Trốn

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu, thật giống như là một phép màu cổ tích, cuốn con người vào trong cái thế giới ấy, mang đến cho chúng ta sự ngại ngùng, thẹn thùng mà cũng không kém phần thích thú. Yêu, đó là cảm xúc rất đặc biệt. Nó ngọt ngào đến không thể nào tả xiết được, lại vô thức bén rễ nảy mầm trong trái tim của ta. Hai người họ, hết lần này đến lần khác để tuột mất nhau. Lần dầu tiên là do anh trốn chạy, lần thứ hai là do cô nhát gan mà bỏ trốn. Sao vậy?  Tại sao lại không có ai đủ dũng cảm để tiến tới? 

Một mà truy thê điên cuồng đã diễn ra. Một nụ cười nhếch nhẹ của đối phương cũng đủ khiến ngườ đối diện rung động thật mạnh, tim đập nhanh như trống bỏi. Đó chính là tình yêu đã vượt qua cảnh giới mất rồi, giống như là, họ không thể nào sống được nếu như thiếu vắng nhau. 

Yêu nhau, trân trọng nhau, mang đến trong cuộc đời nhau những mật ngọt dịu dàng, những hạnh phúc dài lâu, họ thầm hứa hẹn sẽ bên nhau cho đến cuối cuộc đời. Cho dù sau này, cuộc sống hôn nhân có mệt mỏi đến đâu, họ vẫn sẽ cùng nhau mà cố găng và nỗ lực. Bởi vì, hạnh phúc mà họ đang xây dựng chính là chốn thiên đường…


Bình luận truyện