Thông tin truyện

Lớp Học Soái Ca - Mai Nabi

Lớp Học Soái Ca - Mai Nabi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Trần Bảo Na, từ nhỏ đã mồ côi bố. Hai mẹ con cô đùm bọc lẫn nhau sống qua ngày. Cho đến khi cô vào học cấp ba, vì thông minh học giỏi nên phải tạm xa nhà để vào thành phố theo học trong một ngôi trường giàu có. Ngay từ ngày đầu tiên đến thành phố xa lạ đó, cô đã đụng độ với cậu ta, người mà cô không bao giờ nghĩ sẽ gắn kết với mình đến tận những ngày tháng sau này.


Cậu ta là An, một anh chàng điển trai mặt lạnh, luôn cau có và kiếm chuyện với cô. Hắn mồ cô bố mẹ và sống với bà nội từ nhỏ. Bà nội là người nuôi hắn, gánh vác gia đình và gây dựng công ty của ba. Nhưng bà đã tuổi già sức yếu, luôn dục hắn phải đem cháu dâu về.


Đối với cậu, Na là một cô nàng vô cùng rắc rối, từ lần đầu gặp cậu đã thấy chán ghét. Nhưng nhìn cô sống giữa bầy sói, nhìn đám con trai trong lớp suốt ngày sủng nịnh, đối đãi tốt với cô, cậu lại cảm thấy khó chịu như vậy ? Càng suy nghĩ, cậu lại càng thấy ghét cô, nhưng khổ nỗi lại không thể xua cô ra khỏi tâm trí của mình. “Cảm xúc này là sao chứ, có phải là mình đã yêu không ?”

Bình luận truyện