Tất cả
Lớp Học Lời Nguyền
Lớp Học Lời Nguyền sẽ là một câu chuyện thuộc thể loại truyện Teen đầy thú vị cho các bạn học sinh cấp ba, nơi đầy ắp tiếng cười cùng nhiều chiêu trò quậy phá khó đỡ của tuổi học trò. Hoàng Yến Nhi là một cô nữ sinh lớp 11, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng luôn hồn nhiên tinh nghịch, bày đầu những trò quậy phá của lớp, còn về tình yêu thì cô nàng chưa hề nghĩ tới vì trong đầu chỉ tìm kiếm cách quậy phá mà thôi.


Mỗi khi không vui cô đều trút giận vào những người xung quanh như hình nhân của mình vậy, đặc biệt cô rất thích đọc truyện kinh dị. Cùng kết hợp với những cô bạn của mình, cô luôn để lại ấn tượng khó phai trong lòng các chàng trai và thấy cô. Có chàng trai nào sẽ chinh phục được trái tim mạnh mẽ của cô nàng đây?


Các bạn sẽ như đắm chìm lại khoảng hồi ức thanh xuân đầy nhiệt huyết, thú vị của chính mình trong câu chuyện này vậy. Hình bóng của các nhân vật như thấp thoáng xung quanh các bạn, rất gần gũi, thân thuộc. Mối tình đầu đời với những rung động, bỡ ngỡ, chứa đựng nhiều kỷ niệm. Hãy theo dõi cây chuyện  Lớp Học Lời Nguyền thú vị, hấp dẫn này nhé

Bình luận truyện