Tất cả
Lớp Học Kinh Dị
Tôi, Lucy, lớp trưởng lớp bị đá, danh lớp trưởng cho oai chứ học cực dở, dễ thương, đánh nhau thua mỗi Ken. Ken, bạn chí cốt, con của ông trùm, thật ra thì hắn học rất giỏi nhưng hắn thích đánh nhau nên bị chuyển xuống lớp tôi, hắn chưa bao giờ xấu hổ về lớp 12-8. Bun, em gái Bin, giỏi karate chỉ sau anh nó, học giỏi hơn anh, và cũng được coi là hot girl. Anny, nàng tiên, cô công chúa, bà hoàng của lớp, đầu gấu nhưng vô cùng đẹp, học đỡ, nhà giàu, thầy dạy võ judo, bạn thân từ nhỏ đến lớn của tôi. Và đây là những gương mặt tiêu biểu của lớp 12-8.


Hôm nay năm người chúng tôi như thường lệ đi ăn sáng cùng nhau thì nghe loa phát thanh báo lên phòng hiệu trưởng gấp. Cái gì??? Phòng bỏ hoang đó sao??? Ông hiệu trưởng xấu xa kia đã đầy chúng tôi xuống cái lớp học ở tầng 28 nơi đã bỏ hoang nhiều năm. Nhưng tất cả đã thay đổi khi chúng tôi học ở căn phòng đó.

Đang trong lúc dọn dẹp lớp Ken nhận được tin nhắn hỏi về việc dọn dẹp lại lớp học mới nhưng thật lạ vì được gửi đến từ một số điện thoại lạ. Một tin nhắn nữa gửi đến nếu muốn biết ta là ai hãy chơi cùng ta trò chơi. Cả lớp đồng ý chơi vì muốn biết người đó là ai cho đến câu hỏi cuối cùng của Ken thì mọi việc sáng tỏ. 


Thì ra Han là ma ông ta nói rằng rất hiểu tâm lý của chúng tôi bởi vì ông cũng là học sinh lớp 12-8 và cũng học dốt như chúng tôi bị bạn bè cười chê và cha mẹ ruồng bỏ. Cả lớp ông nắm tay nhau cùng nhảy xuống sông X. Giờ thì linh hồn ông đang lưu lạc nơi đây. Ông đưa ra một phi vụ cùng chúng tôi. Ông sẽ giúp chúng tôi đạt được kết quả tốt lấy lại mọi thứ.... với một điều kiện sau khi có được những điều đó các cô cậu phải đưa linh hồn cho Han. Liệu mọi người có đồng ý với điều kiện và phi vị này của Han không? Sự danh dự đổi lấy linh hồn hay sự sống đổi lấy sự khinh rẻ.

Bình luận truyện