Tất cả
Lớp Học 28 Sát Thủ

Trong hệ thống của các trường, họ phân cao thấp bằng điểm số của học sinh, top học sinh được coi trọng nhất, đánh giá xuất sắc nhất sẽ được tập trung vào lớp A, nơi mà các thầy cô giáo chú ý đến từng cm một về chuyện bài vở cũng như ôn luyện, đó gọi là lớp chọn, sau đó các học viên có điểm số thấp hơn sẽ được phân vào các lớp khác như B, C, D… cho đến cuối cùng là lớp F.


Ít nhất là theo số đông nhận thức thông thường là vậy, nhưng tại ngôi trường này thì hoàn toàn ngược lại, mặc dù nếu tính về cái vỏ bên ngoài thì nó vẫn tuân theo cái quy tắc ngầm ấy, nhưng là thực tế bên trong lại đối lập hoàn toàn, lớp A cũng là một lớp có học lực giỏi, nhưng không phải là lứa học sinh xuất sắc nhất, những con người hoàn hảo nhất, được lựa chọn để huấn luyện cấp cao đều được đưa vào lớp F nơi mà nhiều người vẫn cho rằng đó là lớp của những kẻ chẳng ra đâu vào với đâu.


Bạch Liên Song Thy là một cô gái có vẻ ngoài cực kì xinh xắn, thậm chí còn được bình chọn là hoa khôi của trường, ấy vậy mà đang yên đang lành lại chuyển từ lớp A xuống lớp F, đây chính là điều mà tất cả mọi người sau khi nghe tin đều phải há hốc miệng. Tất nhiên đối với cô, điều này cũng không hoàn toàn là bất ngờ lắm, cô thực sự cảm thấy rất hứng thú với những con người có bộ óc thiên tài lại cam chịu bị những kẻ giả tạo không có đầu óc nhìn nhận như thứ vứt đi, lại còn phải chịu sự kì thì không che dấu nữa. Chắc hẳn rằng khoảng thời gian sau này sẽ rất vui vẻ.

Bình luận truyện