Tất cả
Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt

Ngày thứ hai Cận Đình kết hôn, Quý Chước dời khỏi căn hộ ở chung, Chung sống năm năm, đồ vật của y và Cận Đình đều để cùng một chỗ, rất nhiều thứ tuy hai mà một. Quý Chước thu dọn chừng mấy ngày mới có thể phân đồ của mình ra được. Y thu dọn rất cẩn thận, thậm chí ngay cả bức ảnh hai người để ở đầu giường cũng xé nửa chụp mình ra, còn những thứ không phân ra được thì vứt. Dấu vết của y triệt để biến mất khỏi căn nhà ở chung năm năm này. Đồ vật của y rất nhiều, công ty dọn nhà lái một chiếc xe tải đến mới có thể chở toàn bộ đồ của y đi.


Những thứ đồ này đều do y đặt mua trong những năm này. Quý Chước là một người rất hưởng thụ sinh hoạt, y cũng coi căn nhà này như nhà của chính mình. Đó là căn nhà do Cận Đình mua. Mà sau đó Quý Chước mới biết, chốn mà mình coi là nhà được gọi là “bao nuôi”. Thương cảm và thất lạc vẫn có, nhưng mà không quá thương tâm. Quý Chước chuyển tới căn nhà mình vừa mua, đổi số điện thoại, kéo đen weixin của Cận Đình, trở lại trạng thái trước khi hai người quen biết. Trang trí trong phòng mới đều theo sở thích của y. Vách tường thuần trắng, rèm cửa sổ màu lam nhạt, cảm giác đầu tiên đem lại cho người ta chính là sạch sẽ.


Danh sách chương truyện Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt

Chương 1: Liệt Diễm Chương 2: Anh rất khoẻ mạnh Chương 3: Thầy vũ đạo Chương 4: Băng và hỏa Chương 5: Dạy tôi khiêu vũ Chương 6: Ỷ lại vào em Chương 7: Thăm dò Chương 8: Tân hoan cựu ái Chương 9: Đăng đường nhập thất Chương 10: Thế nào Chương 11: Lại thêm lần nữa Chương 12: Không buồn nôn à Chương 13: Không chơi Chương 14: Nhớ em Chương 15: Quan hệ lâu dài Chương 16: Ghen Chương 17: Thay đổi khẩu vị Chương 18: Giận rồi Chương 19: Quỳ sầu riêng Chương 20: Anh là đồ Ngốc Chương 21: Làm việc Chương 22: Bén lửa Chương 23: Ước hẹn Chương 24: Xong đời Chương 25: Nằm ngửa Chương 26: Hòa hảo? Chương 27: Ước ao và khát vọng Chương 28: Vòng tay và nhẫn Chương 29: Không thích hắn Chương 30: Theo tôi về nhà Chương 31: Cục diện bế tắc Chương 32: Không cần anh nữa Chương 33: Mộng đẹp thành sự thật Chương 34: Vẽ vòng tròn Chương 35: Có người đánh anh Chương 36: Làm vợ anh nhé Chương 37: Khoe ân ái Chương 38: Đắc ý sao Chương 39: Đừng lừa em Chương 40: Tình yêu và đố kỵ Chương 40-2: Tình yêu và đố kỵ 2 Chương 41: Đồng đội heo Chương 42: Là anh em à Chương 43: Thử thách cậu Chương 44: Làm nũng Chương 45: Bơi lội Chương 46: Người quen cũ Chương 47: Đố kị Chương 48: Làm nũng Chương 49: Bé Nấm

Bình luận truyện