Thông tin truyện

Long Phù

Bạn đang đọc truyện Long Phù full (đã hoàn thành) của tác giả Mộng Nhập Thần CơTrong câu chuyện, Đại hoàng tử Cổ Hằng Cát nổi bật với vai trò là một trong những hoàng tử hàng đầu trong hoàng thất kinh Thiên động Địa. Anh có võ công siêu phàm, và đã tu thành đạo cảnh sớm. Thậm chí, trước đây, anh đã tham gia vào cuộc tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, đóng vai trò quan trọng trong việc định đoạt kết quả.

Hiện tại, anh đảm nhiệm vị trí quyền lực và chức trọng, là người lãnh đạo quân đội bảo vệ vùng duyên hải, đã nhiều năm liền tham gia vào các cuộc chinh chiến trên biển cùng với các môn phái tiên yêu. Thiên Phù là một kênh đào nối trực tiếp với biển rộng, và Đại hoàng tử Cổ Hằng Cát là người quản lý và kiểm soát nó. Điều này cho phép nội địa dễ dàng vận chuyển tài liệu và tư duy chiến tranh trên biển.

Vì vậy, anh đã trở thành một trong những thế lực mạnh mẽ nhất trong triều đình. Tuy nhiên, đây chỉ là quyền lực, không phải là sức mạnh thực sự. Trong việc tu vi và tu đạo, Thất hoàng tử Cổ Hằng Cát vẫn được xem là vượt trội hơn cả. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Vĩnh Sinh hay Long Xà Diễn Nghĩa.

Danh sách chương

Bình luận truyện