Thông tin truyện

Long Mặc

Long Mặc

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kỷ Tiêu là một hàn lâm học sĩ trẻ tuổi trong triều đình. Cậu rất có tài và được triều đình trọng dụng. Cậu có một sở thích tao nhã đó là sưu tầm mực. Vào một ngày nọ cậu được tặng một thanh mực cổ quý hiếm. Kỷ Tiêu thực sự rất vui mừng liền lấy giấy bút thử mực ngay. Nhưng thật không ngờ trong thanh cổ mực ấy lại chứa linh hồn của một tên yêu quái. Hành động của Kỷ Tiêu đã vô tình giải thoát cho tên yêu quái trăm năm kia.


Tên yêu quái ấy lại còn hàng đêm chung sống cùng cậu. Tên yêu quái ấy mang trong mình dòng máu huyết rồng, tên thường gọi là Long Mặc. Triều đình bỗng chốc nổi lên loạn lạc. Vì ngôi vị hoàng thượng mà anh em trong nhà tàn sát lẫn nhau, vì ngôi báu mà con nhẫn tâm sát hại cha, hoàng quyền đã làm mờ con mắt. Thái tử cấu kết với Hắc Long nhằm hãm hại mọi người khiến Long Mặc phải rời đi.


Từ khi Long Mặc ly khai, Kỷ Tiêu trong lòng luôn lo lắng, hãi hùng, nóng ruột nóng gan. Cậu sợ rằng Long Mặc sẽ xảy ra chuyện. Kỷ Tiêu không thể ngờ mình lại sinh ra mong mỏi với tên yêu quái này, cậu ngày nhớ đêm mong hy vọng  Long Mặc sẽ trở về thay đổi cục diện rối ren này, hy vọng Long Mặc trở về để hai người có thể đoàn tụ bên nhau.

Bình luận truyện