Thông tin truyện

Long Du Thiển Khê

Long Du Thiển Khê

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn trước nay đều không tin định mệnh nhưng đến hiện tại thì buộc lòng phải tin tưởng rằng “máu chó” là có thật! Chỉ là vô tình, Nguyệt Kê chơi trò đố vui đánh đố mà lần đầu tiên trong quán bar gay phải đi tặng rượu cho người khác. Không biết nên nói là may mắn hay bất hạnh, đụng ngay phải đại nhân vật Long Thiên Thích. Nếu biết trước có ngày như thế, đánh chết hắn cũng không đi đến đây!


Xuất thân mang thân phận con riêng của Thương gia, thành ra từ lâu lý tưởng của hắn chính là một cuộc sống tự do tự tại, không phải bon chen điều gì cả. Nhưng hết thảy mọi thứ đều bị đánh đổ, vô ảnh vô tung mà biến mất khi hắn cùng tổng tài bá đạo gặp nhau. Hắn không thích cái mối quan hệ “tình nhân” này, bị đối xử chẳng khác gì “sủng vật”. Đành là cái người kia quá bá đạo, không cho hắn được quyền từ chối. Dù gì nhìn ngang ngó dọc, trước sau trái phải cũng chẳng khác bao dưỡng là mấy đi, nghĩ đến thực xấu hổ.


Nhưng điều khiến hắn lo lắng hơn cả, vạn nhất một ngày Long Thiên Thích ghét bỏ hắn mà chính hắn không cẩn thận liền rơi vào cái tình yêu lốc xoáy kia. Rốt cuộc tự hỏi bản thân là nên làm gì cho phải. Thôi thì, đến đâu thì đến! Mời các bạn theo dõi tác phẩm Long Du Thiển Khê!

Bình luận truyện