Tất cả
Long Chi Đế Tu
Long Chi Đế Tu là tựa truyện có nội dung thú vị, thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn. Truyện là sự kết hợp giữa dị năng và tu chân ở dị giới, một đề tài có lẽ là khá mới đối với bạn đọc cũng như tác giả.


Câu chuyện kể về một thiếu niên tên là Lăng Thiên Hữu, năm nay 18 tuổi, ba năm trước được cha con Tần Thục Phân cứu sống sau khi tỉnh lại cùng theo Tần Trung Chính tu luyện và học luyện dược, hơn hai năm trước, lúc 16 tuổi hắn đã đạt tới luyện thể tầng chín đại viên mãn, chỉ còn cách một bước là đạt đến Nhập Linh cảnh, tuy nhiên chỉ một bước thôi nhưng đã hai năm rồi vẫn không bước ra được, điều này cũng không thể trách hắn tư chất ngu dốt a, trong vòng 3 năm đạt đến luyện thể đại viên mãn đã được coi là thiên tài rồi, đằng này hắn chỉ mất một năm đã đạt đến luyện thể cảnh đại viên mãn có thể được xem là thiên tài trăm vạn người chọn một rồi.


Vô tình hắn có cơ hội được xuyên không về dị giới, hắn đã trải qua một cuộc sống giản dị nơi này giữa giai đoạn rối ren. Nhưng cuộc sống vốn không như mong muốn hắn lại bị cuốn vào các cuộc đấu tranh, người thân bị uy hiếp hắn sẽ chọn tranh đấu để quật cường vượt lên tất cả hay chấp nhận cuối đầu sống bình thường cả đời, hãy đọc truyện để theo dõi hành trình của hắn nhé!

Bình luận truyện