Tất cả
Lời Yêu Đầu Dịu Dàng

Cha mẹ li dị vì không có điểm chung quyết định bắt con theo, ba anh em ba số phận người cùng cha vào chốn hắc đạo trở thành thái tử giết người không gớm tay, người theo mẹ trở thành tổng giám đốc của một tập đoàn riêng chỉ có người em gái được cả hai anh trai đẩy ra xa muốn cô được trong sang cố gắng học tập và điều quan trọng là không được dấn thân vào thế giới hắc bạch của hai người anh trai.


Vô cùng yêu kiều người em gái bé bỏng kia vì cô thích hoa nhưng do khi chuyển qua nơi ở mới thành phố khá ngột ngạt không một chút hoa cỏ khiến cô bực bội và ngã bệnh, vì thế mà hai người anh ra sức trồng thật nhiều hoa trong thành phố để làm cho em mình được vui. Nhưng càng yêu thương cô em gái nhỏ bé của mình nhiều thì đồng nghĩa việc cô vô cùng nguy hiểm bởi hai giới hắc bạch đạo.


Cái chết của cô khiến cả hai người anh trai vô cùng đau khổ và một trận sóng ngầm giữa hai giới xảy ra quyết tìm ra hung thủ. Ông trời khi lấy đi của ai điều gì sẽ cho lại họ điều bất ngờ khác khi xuất hiện một cô gái có dung mạo giống hệt người em gái của mình khiến hai chàng trai vô cùng ngạc nhiên. Họ sẽ đối xử với cô như người em gái trước đây hay tình cảm anh em đó sẽ có nhiều tiến triển khác. 

Danh sách chương truyện Lời Yêu Đầu Dịu Dàng

Chương 1-1: Thành phố của hoa (1)

Bình luận truyện