Tất cả
Lời Thề Ước Em Không Thể Thay Đổi

Cô bé La Tiểu Mạt là con của một thương nhân giàu có, năm cô học lớp sáu mẹ cô bệnh mà mất, cha lại cưới thêm một dì hai. Cô chán ghét bà ta nên không nói với bà ấy một lời. Năm cô học lớp tám, trong một tai nạn nhỏ bàn tay phải của cô bị nghiền nát, từ đó cô không có dũng khí ra khỏi phòng, bạn bè khuyên ngăn sao cũng không được, cô ở nhà mất sáu tháng. Hè đến vì để cô thoải mái tinh thần, cha đã đưa cô về quê nơi mẹ và cha cô từng sống ở huyện Thụ Thủy.


Chuyến đi về vùng quê này khiến cô gặp được hai anh em song sinh, Lặc Kì Nặc là anh, Lặc Kì Ngôn là em, câu chuyện từ đó bắt đầu. Tính tình của La Tiểu Mạt dần dần hòa hợp với mọi người, nói chuyện nhiều hơn, quan tâm đến nhiều chuyện hơn. Vì lòng tốt của những người dân trong huyện Thụ Thủy và sự giúp đỡ của hai anh em song sinh kia, cuối cùng cô cũng trở lại là chính mình, tiếp tục cố gắng.


Cô tin lời mẹ nói: "Buổi tối, đứng trước cây đa cổ thụ to nhất huyện càu nguyện dưới ánh sáng của những con đóm đóm, điều ước sẽ thành sự thật!". Cô lúc đầu không tin nhưng cô vẫn ước, điều ước của cô sẽ thành sự thật chứ, mọi chuyện có thể mãi hạnh phúc, không đem đến bất hạnh cho cô nữa, đúng không?

Bình luận truyện