Tất cả
Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies)

Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies) là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn. Truyện kể về nhân vật Jay Granger chỉ là một người phụ nữ bình thường với đôi mắt xanh sâu thẳm như đại dương và đôi môi mọng đỏ nồng nàn. Người phụ nữ với niềm đam mê mãnh liệt ẩn náu mình sau lớp vỏ lạnh nhạt lạnh lùng.

Một ngày bầu trời trong xanh gợn bóng mây mưa, cuộc sống vốn bình lặng của nàng đổi thay khi FBI gõ cửa nhà nàng, đưa nàng đến với người đàn ông đang nằm trên giường bệnh, người đàn ông mà cả cơ thể bị tàn phá, đang chìm trong bóng tối hư vô. Anh là người lạ mặt … hay là người đàn ông nàng đã từng kết hôn ?

Nàng đã trao trọn cả trái tim mình cho anh, bất kể anh là gì. Nhân dạng của anh không là gì cả. Bất kể quá khứ của anh có thế nào, anh vẫn là người đàn ông nàng yêu. Bởi quá khứ không phải là tương lai. Bởi tình yêu là điều duy nhất có thực giữa mê trận của những lời dối gian lừa bịp. Nhưng dù quá khứ không phải tương lai, thì quá khứ vẫn là một phần tạo nên tương lai. Anh là ai ? Điều đó có thực sự quan trọng ?

Bình luận truyện