Thông tin truyện

Lời Nguyện Ước Vì Anh

Lời Nguyện Ước Vì Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Lời Nguyện Ước Vì Anh là hành trình xuyên không của nhân vật chính đầy thú vị, xuyên không đến một thế giới thật đẹp, tràn ngập màu sắc của tình yêu.


"Sáng hôm đó thật tràn đầy năng lượng, mà Isabella có thể vì quá hào hứng, đã có một đêm không yên lành chút nào. Nhưng cô vẫn cố gắng thức dậy thật sớm, xoa xoa đôi mắt gấu trúc rồi vội vã thay đồ, an vị ở dưới phòng khách. Mẹ cô có vẻ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cô, sau đó lại mỉm cười vui vẻ, cũng là lần đầu tiên Isabella thấy bà mẹ yêu dấu của mình ăn mặc chỉnh chu, thật may là mẹ cô có sở thích nghiên cứu những thứ của dân không-phép-thuật, nên bà nhìn có vẻ rất bình thường, hệt như những bà mẹ một con khác. Cô còn nhớ trước kia gặp qua một ông lão phù thủy nào đó ở hội chợ phù thủy, mặc một chiếc đầm bầu màu tím hoa cà, đầu lại đội nón cao bồi, chân xỏ dép lê, báo hại cô một trận cười lăn cười bò trên lề đường phố Paris."


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.

Bình luận truyện