Tất cả
Lời Nguyền Sẽ Khiến Anh Xa Em

Truyện Lời Nguyền Sẽ Khiến Anh Xa Em của tác giả Lam Nghiêm là một truyện thuộc thể loại truyện teen. Kể về một nhân vật sinh ra đã chịu sự ghẻ lạnh của gia đình, dòng tộc bởi vì lời nguyền hắc ám mà cô phải chịu.  Một cô bé vô tư hồn nhiên, dễ thương trên mọi mặt, tưởng rằng  cô sẽ có một cuộc sống hạnh phúc sung túc nhất trong gia tộc. Một người có thể gánh vác trọng trách của gia tộc trong tương lai. Nhưng mọi chuyện lại khác, ngay từ cái ngày mà cô được sinh ra.


Ông ngoại của cô cho rằng cô là người có số làm quan, ngay từ lúc lọt lòng, nhìn vào nét mặt, ông của cô đã biết cô không phải kẻ tầm thường. Nhưng ẩn sâu trong con người ấy là nét lạnh lùng tàn ác của sự chết chóc.  Nhưng thêu dệt vào đó chính là ngày sinh của cô. Ngày mặt trăng xanh xuất hiện sau 100 năm mất bóng. Đó cũng chính là Tết Trung Thu năm con bé sinh ra đời. Thật đáng trêu ngươi, ngay vào khoảng khắc mặt trăng đạt đến mức độ sáng nhất của đỉnh điểm, thì cô bé vừa lọt lòng, cất tiếng khóc oe oe khác lạ. Thanh âm quyến rũ người nghe, nhưng nhan sắc thì...phải khiến người ta khó chịu.


Liệu tình yêu có đánh đuổi con quỷ tàn ác trong bản thân của cô hay không, mời các bạn đón đọc truyện Lời Nguyễn Sẽ Khiến Anh Xa Em.

Bình luận truyện