Thông tin truyện

Lời Nguyền Lỗ Ban

Lời Nguyền Lỗ Ban

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sống tại cái thời buổi đất nước bị xâm lược, sẽ có ai vì lòng yêu nước mà đứng kênh chống trả? Tận cảnh chứng kiến cảnh máu rơi nhuốm màu cảnh vật. Từ sung túc trở nên xơ xác trong phút chốc. Những tiếng kêu ai oán toát lên sự bi thương khó tả. Giọt nước mắt của ta rơi, xót thương cho cảnh nước mất nhà tan. 


Những oan hồn chính là những người bị thiệt mạng trong vụ tàn khốc năm đó. Trong họ luôn nung nấu một ý định sẽ phải báo thù, chính vì thế đã tạo ra hỗn loạn ngày hôm nay. Khi những linh hồn u uất còn vất vưởng nơi nhân gian, đây chính là lúc cần có người trị dứt hoàn toàn. Thay trời hành đạo, như vậy có gì là sai trái? 


Trước đây, các linh hồn cũng đều chỉ là những con người mà thôi. Họ có chung một tấm lòng thủy chung son sắt với đất nước. Ấy vậy mà nhìn xem, đổi lại là được tấm chân tình của ai? Nhân gian này, thật sự là không ít những điều kỳ lạ. 


Truyện xoay quanh bối cảnh đa thời đại, mang đậm dấu ấn cả về lịch sử lẫn lời ngợi ca đối với người bắt ma. Truyện là một tác phẩm hay đáng để bạn đọc phải cân nhắc. Trải qua những trang sách này, chúng ta càng cảm thấy thế giới này thật sự tồn tại âm linh.

Danh sách chương

Bình luận truyện