Tất cả
Lời Hứa Dưới Ánh Trăng

Triệu Hiểu Đồng được mọi người nhận xét là một cô gái hết sức dễ thương nhưng nhiều lúc hơi dở dở. Bình thường nếu như được nhận vào một trường quý tộc thì ai cũng thích nhưng nó thì không,  nó chấp nhận đi học chỉ vì bố mẹ. Bước vào trường quý tộc, nó đã nhận thức được rõ ràng sự phân biệt giai cấp, cô bị bắt nạt, bị tẩy chay, cho tới ngày hắn xuất hiện.


Với ngoại hình nổi bật, hắn- Vương Hoàng Anh Quân đã thu hút nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hắn thuộc F4 quyền lực của trường bởi vẻ ngoài và gia thế của hắn. Hắn cậy là người thừa kế tập đoàn Y.A.M, cao cao tại thượng, không hề coi ai ra gì. Hắn không quan tâm tới các cô gái để ý tới mình, thậm chí còn coi thường họ, chỉ trừ cô.


Cô gái bình thường ấy khiến cho hắn cảm thấy rung động. Nó thích hắn nhưng luôn phủ nhận. Hắn thừa sức nhận ra điều đó, hắn thấy nó thú vị, dễ thương làm sao. Nó thích hắn nhưng nó sợ, bởi lẽ hơn ai hết, nó biết sự môn đăng hộ đối quan trọng như thế nào, kể cả trong xã hội hiện đại. Vậy nhưng hắn cứ cố tiến lại gần nó, bảo vệ nó trước mọi sự nguy hiểm, đứng ra giúp đỡ nó. Nó đang ngày càng thích hắn rồi, rất thích, rất thích. Cô không thể lừa dối trái tim mình được nữa, càng không thể rời xa anh. Tình yêu vốn là vậy, luôn là một biến số được thêm vào mà không được chuẩn bị từ trước. Chuyện tình đầy trắc trở, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào này mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc thú vị.


Bình luận truyện