Tất cả
Lời Hẹn Ước Mùa Giáng Sinh

Truyện Lời Hẹn Ước Mùa Giáng Sinh là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể về một câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và cảm động giữa hai nhân vật chính là Falloden và Eleanor. Falloden là một bá tước, để cứu gia sản của tổ tiên và biệt thự Grenfell Park chàng phải lấy một con gái của một thương gia giàu có. Chàng bắt đầu cuộc hôn nhân với Eleanor một cách đầy định kiến và ác cảm.

Eleanor là một cô gái lạnh lùng và đầy kiêu hãnh, cô rất ghét tầng lớp quý tộc nên cuộc hôn này đối với cô cũng chẳng vui vẻ gì. Cô chỉ muốn vui lòng người cha sắp chết của mình. Và cô phải thực hiện lời hứa với ông rằng cô sẽ tận hưởng một mùa giáng sinh thật vui vẻ.

Đầy sự mâu thuẫn về cuộc hôn nhân này nhưng Falloden và Eleanor vẫn phải chung sống với nhau. Nhưng liệu rằng giáng sinh có mang điều kỳ diệu đến với hai người? Liệu đêm giáng sinh có dẫn lối cho hai người đến với hạnh phúc và yêu thương? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp trong tựa truyện này. Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện hấp dẫn và cuốn hút này nhé!

Bình luận truyện