Tất cả
Lời Cuối Cùng Là Chia Tay
Truyện Lời Cuối Cùng Là Chia Tay được viết theo thể loại truyện teen của tác giả Thỏ trắng ngây ngô. Truyện có các nhân vật sau:
Trương Ngọc Quỳnh Hương: Nhân vật chính. Là một người bình thường thì vui vẻ, hoạt bát, nhưng lại là ác quỷ. Bang chủ bang Black Rose (Hoa hồng đen). Hoàng Đặng Di Hân: Bạn thân và cũng là cộng sự đắc lực nhất của Quỳnh Hương.


Nguyễn Châu Khánh An:  Bạn thân và cũng là cộng sự đắc lực nhất của Quỳnh Hương. Đỗ Hoài Phong: Tình yêu đầu của Quỳnh Hương.  Là một người rất chung thủy. Ngô Thiên Phúc: Tình yêu thực sự của Quỳnh Hương. Đối với bạn bè, người thân thì ấm áp vô cùng, 
“Đột nhiên, sau lưng Hương xuất hiện một đợt “sóng thần người” của lũ hám giai đẹp, mắt ai cũng hiện ra một hình trái tim to tướng. Cô bị đẩy lên phía trước. Mất đà, cô bật ngửa ra sau. Quỳnh Hương nhắm tịt mắt lại. Bỗng….Một bàn tay mạnh mẽ đưa ra đỡ eo cô. Tiếp đó là một giọng nói trầm ấm vang lên. “Em không sao chứ?”


Quỳnh hương chậm rãi mở mắt. Khuôn mặt của “thiên thần” đang ở rất gần cô.
Thịch !!! Thịch!!! Tim cô cứ nhảy loạn xạ trong lồng ngực, chỉ thiếu chút nữa là có thể nhảy ra ngoài rồi.”
Liệu đây có phải khoảnh khoắc khiến hai nhân vật động lòng đối phương? Họ có đến được với nhau hay là có kết thúc buồn như tựa đề câu chuyện “Lời Cuối Cùng Là Chia Tay”.

Bình luận truyện