Thông tin truyện

Lời Của Gió

Lời Của Gió

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô- Trần Thiên Thiên chơi chung với ba cô bạn gái sở hữu những siêu năng lực khác nhau. Cô bạn đầu tiên là Phong Luyến, cô mang trong mình khả năng bói toán, cô có thể bói cả tương lai lẫn quá khứ. Cô bạn thứ hai tên là Vi Vi có khả năng xuyên không và cô bạn cuối cùng tên là Tiểu Hạnh có khả năng vô cùng biến thái đó là... đọc suy nghĩ của người khác.


Cô luôn nghĩ rằng mình là một con người bình thường, không có khả năng đặc biệt như ba cô bạn của mình. Nhưng ở đời ai biết được chữ ngờ, trong một lần khám phá  ngôi nhà trọ được đồn là có ma cô đã nhận ra mình không phải là một người mình bình thường, cũng có siêu năng lực, đó chính là gọi hồn...


Và cả đám đâu biết rằng sau chuyện khám phá này họ sẽ có một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình.  Những trang nhật ký chính là những niềm vui, nỗi buồn, những giọt nước mắt mà đâu đó cũng là những niềm hạnh phúc của bốn cô bạn sở hữu những siêu năng lực khác nhau. Những rắc rối nào sẽ kéo đến với họ? Họ có đủ dũng cảm, đủ sự tin tưởng để vượt qua những khó khăn đó? Tất cả sẽ được giải đáp trong Lời Của Gió của tác giả Thiên Trang, hãy đón đọc nhé!

Bình luận truyện