Tất cả
Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Lời Cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter) là một tựa truyện đặc sắc, hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây, với một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Là con gái của chủ sòng bạc hạng nhì ở Luân Đôn, Evie Jenner từ nhỏ đã phải sống với những người họ hàng theo mong muốn của cha. Nàng e thẹn, không giỏi trò chuyện và có tật nói lắp. Nàng có thể là một con cừu non, nhưng ở trong tình thế cấp bách, ngay cả một người thận trọng cũng có thể đưa ra những quyết định liều lĩnh nhất: nàng tự lựa chọn con sói của mình.

Tử tước Sebastian, Lord St. Vincent, anh là kẻ lêu lổng trác táng nhất Luân Đôn. Ai cũng biết chỉ ở một mình cạnh Sebastian trong hơn nửa phút là đã đủ để danh tiếng của một quý cô bị hủy hoại. Là một người hay nhạo báng, anh khinh bỉ tất cả những gì ngây thơ và trong sáng trên đời. Và vào một đêm mùa đông, con cừu non ngây thơ đó đến gõ cửa nhà anh và đưa ra một lời đề nghị mà anh không thể từ chối.

…Và tìm thấy một tình yêu đủ sức sưởi ấm cả mùa đông. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện hay này nhé!

Bình luận truyện