Thông tin truyện

Lôi Âm Ma Công

Lôi Âm Ma Công

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cùng với danh tiếng lẫy lừng của Đỗ Hạo Thiên, quán chủ Tứ Hải, đứng hàng thứ hai là Bang chủ Cái bang Lập Cư. Nhờ Tứ Hải quán mà Cái bang bỗng chốc trở thành bang phái lớn nhất của Trường An, nên thế lực của Cái bang cũng chẳng thua ai, ngoại trừ Quán chủ Đỗ Hạo Thiên.


Mặc dù biết rõ đến “Tứ Hải quán” đường phát tài thì mong manh, đường gia nhập Cái bang thì thênh thang rộng mở, nhưng mọi người vẫn cứ ùn ùn kéo đến, vì ai chẳng mơ được thế Đỗ Hạo Thiên cai quản cơ ngơi đại phú. Ngay cả những người cao trọng nhất, nhưng khi đi ngang qua Tứ Hải quán thấy tấm bảng tiêu đề khắc lưu bút của Đỗ Hạo Thiên : “Ai đổ bác thắng Đỗ Hạo Thiên sẽ là Thiên hạ đệ nhất cờ bạc, và được thay quyền Đỗ gia cai quản Tứ Hải quán”.


Một Tiểu Quân tài trí vô song. Một Ðồng Tiểu Linh đa sầu đa cảm. Một Tử Kiếm Thường Nhẫn sát khí ngút trời. Ba khách giang hồ không hẹn mà gặp ở thành Trường An chứng kiến cái chết của Ðỗ Hạo Thiên, đệ nhất đổ thần. Họ là ai? Quan hệ với nhau như thế nào? Số phận họ sẽ ra sao? Kính mời các bạn đọc Lôi Âm Ma Công để xem tác giả lật từng lá bài trong canh bạc trời long đất lở này.

Danh sách chương

Bình luận truyện