Thông tin truyện

Lộ Nhân

Lộ Nhân

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thế nào gọi là cặp đôi hoàn hảo, là vừa nhìn thấy một người đã nhớ đến người còn lại, nhìn thấy một người đã nghĩ ngay đến cảnh hai người ở chung một chỗ. Tình cảm của cặp đôi đó vô cùng ấn tượng với người khác, vì cả hai quá tốt hay vì cả hai quá nặng tình với nhau.

 

Lộ Tinh Thiên tuổi tác không rõ, cầm kì thi họa môn nào cũng tinh thông, đôi tay của y tuyệt đỉnh đến mức nào chỉ người chết mới biết. Lộ Thập Lục so với y thì chẳng thể nào sánh bằng, dù sao hắn cũng chỉ là đứa trẻ thứ mười sáu được Lộ bảo gia mua về, cũng vì vậy mà có tên gọi là Thập Lục. Lộ Thập Lục từ nhỏ đã biết bản thân chỉ là một con rối, một cái bóng cho người nên rất an phận, tính cách cũng rất lạc quan nên dù võ công có thấp cũng được sống yên ổn, không gặp loại phiền phức nào. Không hiểu bằng cách nào đó Lộ Tinh Thiên xuất chúng kia lại phải lòng hắn, hai người cuối cùng cũng phải lòng nhau. Nhưng mà dĩ nhiên cũng sẽ không suôn sẻ gì, luận về thân phận đã thấy không hợp rồi, chỉ là tình cảm thì vô cùng đậm sâu.

 

Trong hai người, chỉ cần một người tài giỏi là được, người kia chỉ việc làm kẻ ngốc để được che chở là được. Nhưng điều kiện tiên quyết phải là hai người thật lòng với nhau. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện