Thông tin truyện

Lộ Mặt

Lộ Mặt

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đằng sau tấm màn bí ẩn đang bao trùm lên tất cả sự thật đã bị chôn vùi thật sâu bởi lớp bụi thời gian. Đây chính xác là một cuộc đọ sức của những nhà phân tích tâm lý tội phạm và những tên sát nhân có chỉ số IQ vô cùng cao. Và chính xác mà nói thì đây là vấn đề nan giải của Judd Stevens.


Lần lượt những người có liên quan đến bác sĩ Judd Stevens đều đã bị giết một cách bí ẩn mà không thể lý giải. Điều này là tất nhiên khi anh bị đưa vào diện tình nghi thứ nhất vì tính liên quan trực tiếp của các nạn nhân với anh. Để hóa giải hiềm nghi anh phải vận dụng tất cả những kĩ năng và kiến thức của mình để tìm ra thủ phạm sớm nhất có thể, trước khi hắn ta nhắm tới nạn nhân nào tiếp theo. 


Nếu như không thể thành công tìm ra tên thủ phạm mang tâm lý méo mó đó thì điều này đông nghĩa với việc anh sẽ chính thức bị xem như hung thủ. Anh phải làm gì để thay đổi thế cục đang hết sức rối ren này đây? Anh có thể khiến hung thủ chân chính phải lộ mặt hay không? Vấn đề này hết sức nan giải với bản thân Judd, liệu khi tấm màn bí ẩn kia được vén lên ánh sáng sẽ làm cho sự thật được phơi bày?


Bình luận truyện