Thông tin truyện

Lọ Lem Hiện Đại

Lọ Lem Hiện Đại

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngày xửa ngày xưa, có một nàng Lọ Lem nết na hiền dịu. Ngày nảy ngày nay, Lọ Lem kiếp trước tái thế, nhưng lại đanh đá không ai bằng. Thời gian làm thay đổi đi tất cả sao?  Đúng vậy đúng vậy! Lọ lem của thời đại trước chính là của thời trước. Còn lọ lem của thời hiện đại chính là của thời hiện đại! Phải đổi mới theo "mốt" chứ, có đúng hay không?

Không phải một nàng lọ lem cam chịu, nhẫn nhục như trong câu chuyện cổ tích, nhưng lọ lem thời hiện đại này chẳng phải cũng đã trải qua rất nhiều rất nhiều những biến động đó thôi! Và cô nàng quyết định lấy những biến động đó làm động lực để bước trên con đường đời.

Một thế giới cổ tích với phép màu cùng những bà tiên sao? Không có! Đã vậy thì cô nàng lọ lem phải tự mình vượt lên, tự mình hoàn thiện cuộc đời mình mà thôi! Một cô nàng lọ lem bướng bỉnh ước mơ hạnh phúc, liệu giấc mơ đó có thành sự thật khi mà cô phải đối mặt với rất nhiều những rắc rối trong cuộc đời? Hạnh phúc không tên liệu có tìm đến cửa, dâng tặng tiếng gọi của tình yêu thương vô hạn? Nếu có duyên, nhất định cô nàng sẽ tìm được cho mình một chàng hoàng tử tuyệt vời trong những giấc mơ.

Bình luận truyện