Thông tin truyện

Linh Môi Sư Trùng Sinh

Linh Môi Sư Trùng Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời này, thứ không đáng tin nhất chính là truyện! Mặc dù truyện rất hay, rất hấp dẫn, nhưng sự thật đâu có tốt đẹp như là mơ? Điều gì đến, cuối cùng vẫn là phải đến. Nếu như đã là sự sắp đặt của số mệnh, nhưng như vậy vẫn cứ cố gắng vẫy vùng, mục đích là gì? Dù sao cũng không thể nào thay đổi được ý trời, cho nên cứ "nghĩ" sao? Mất công!

Một là Khúc Y Nhiên vừa bị chôn sống, một là Khúc Y Nhiên là linh môi sư, có ai ngờ tới là sẽ gặp trúng nhau. Họ là cùng tên, cùng họ nhưng khác người, khác mệnh, từ xưa đến nay vốn là hiếm gặp. Cũng từ đây, tất cả mọi việc đều đã thay đổi. Số phận của Linh môi sư đã quay ngoắt đi 180° khiến hắn cũng thật sự là có chút đau đầu.

Hắn đã từ lâu không đụng đến sách vở, nhưng mà lại sắp đến kỳ thi vào cao đẳng, có phải thật sự là giống như một trò cười cho thiên hạ hay không? Không, không! Chưa có gì làm khó được Khúc Y Nhiên! Kể từ sau ngày ấy, cái vị Linh môi sư này bắt tay vào công việc học tập. Ngoài học tập ra, hắn chẳng buồn để tâm đến những chuyện xung quanh. Thế gian nhiều cớ sự không đâu vào đâu như vậy, nên im lặng, vì hắn có quản nổi sao?

Bình luận truyện