Tất cả
Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu
 Truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu là tựa truyện thú vị, mới lạ và đặc sắc thuộc thể loại ngôn tình, tiên hiệp. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình của các nhân vật trong thế giới ảo. Một ngày nọ khi đang lướt web, Lưu Vũ nhìn thấy một miếng ngọc bội liền đặt mua. Một thời gian sau, không ngờ miếng ngọc bội đó lại khiến cho Lưu Vũ xuyên qua thế giới khác. Ở đây hắn gặp được một người giống hắn như giọt nước và hắn phải tiếp nhận cuộc sống của người đó với thân phận mới Vương Lăng. Hắn từng bước nâng cao thực lực, thu phục mỹ nữ, thành lập thế lực, dần đi đến đỉnh cao của thế giới này.


Hắn đã phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn mới có được thành quả như ngày hôm nay. Và cũng chính tại nơi này hắn gặp được tình yêu của cuộc đời mình. Hắn chấp nhận bảo về người đó, hi sinh cả tính mạng của mình để bảo vệ duy nhất là cô ta. Liệu sự đánh đổi và hi sinh của hắn có được đền đáp? Liệu hắn có được tình yêu của nàng? Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu

Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ Chương 2: Khưu Tà Chương 3: Giao ước Chương 4: Hai giọt nước Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ Chương 8: Thân phận của Vương Lăng Chương 9: Âm Dương Khí Môn Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng Chương 11: Hồ Tuyết Nghi Chương 12: Một chọi hai Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch Chương 14: Luyện Tập Chương 15: Băng Mộ Tuyết Chương 16: Hàn Băng Dương Thể Chương 17: Về phủ Vương gia Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần Chương 19: Kiểm tra thiên phú Chương 20: Vương Lục Nhi Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm Chương 23: Quyết Định Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông Chương 25: Đạt được Ma kiếm Chương 26: Trước lúc chia ly Chương 27: Bái sư Chương 28: Kế hoạch Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt Chương 30: Ta làm chủ mi Chương 31: Hạ độc Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm Chương 33: Giải độc Chương 34: Cảm xúc chân thật Chương 35: Gặp lại nàng Chương 36: Tàn sát Chương 37: Tiểu nương tử không muốn Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm Chương 39: Việc ta làm không sai Chương 40: Linh Hỏa Hồn Chương 41: Phương pháp tu luyện Chương 42: Nhặt được kho báu Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen Chương 44: Từ bỏ hay không Chương 45: Nữ nhân tranh cãi Chương 46: Kế hoạch chạy trốn Chương 47: Lại làm anh hùng Chương 48: Cảm giác rối ren Chương 49: Ép nàng lên giường Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)

Bình luận truyện