Thông tin truyện

Linh Hồn Của Quỷ...

Linh Hồn Của Quỷ...

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhóm bạn thân bao gồm 7 người là Min Kute- Nguyễn Long Hoàng Nhật, Rokudo- Hoshi- Bùi Linh, Mémđepzai- Đoàn Châu Đăng Thiên Quân, Suno_T- Trương Long Vũ, Đinh Văn Ngọc Quang, Nguyễn Hồng Phát, Ngọc Duy. Đây là một team điển hình, bọn họ chơi thân với nhau đã nhiều năm, mặc dù mỗi người có một tính cách, sở trường và cá tính riêng, nhưng tất cả đều xem nhau như anh em sống chết có nhau.

Một ngày nọ, trong chuyến đi dã ngoại của nhóm, thì Min Kute phát hiện ra có một căn biệt thự lớn bị bỏ hoang nằm sâu trong rừng. Trí tưởng tượng, sự tò mò và cảm giác hiếu thắng muốn thể hiện và chinh phục của các thanh niên đã thôi thúc họ tiến vào khám phá căn biệt thự đó.

Nhưng cái giá của sự mạo hiểm thực sự không hề rẻ, bước chân vào ngôi biệt thự đó đồng nghĩa với việc cuộc sống bình yên của các cậu đã không còn toàn vẹn nữa. Vì đó là nơi chất chứa những linh hồn oan khuất. Và các cậu có nhiệm vụ phải giải thoát cho những linh hồn oan đó được giải thoát. Cũng từ đó mà những sự thật kinh hoàng xoay quanh ngôi biệt thự hoang dần dần được hé mở. Đây là một truyện thám hiểm có thật vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người đọc qua từng chap truyện. Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi!

Bình luận truyện